Youtube

Youtube production ที่ดีมีประโยชน์ต่อแบรนด์สินค้าอย่างไร

Youtube production กลายเป็นหนึ่งในช่องทางสร้างแรงโปรโมทให้กับใครหลายๆ คนมากยิ่งขึ้น จนกลายมาเป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างรายได้ให้กับธุรกิจอย่างเหลือเชื่อ เพราะ YouTube เป็นแพลตฟอร์มที่มีความแตกต่างไปจากโซเชียลทั่วไป เนื่องจากเน้นการสร้าง Content ผ่านทางวิดีโอที่สื่อสารกับผู้คนทั่วโลกได้แบบตรงจุดมากกว่า ทำให้ภายในปี 2018 YouTube มีบัญชีผู้ใช้งานสูงถึง 1.5 พันล้านบัญชีและมียอดการแชร์วีดีโอมากถึง 5 พันล้านคลิปต่อวัน จุดนี้เองทำให้ทาง YouTube เริ่มมีการใส่โฆษณาในเชิงธุรกิจที่ทำให้เกิดเป็นรายได้มหาศาลเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่กำลังสนใจการลงโฆษณาผ่านช่องทางนี้ ลองมาดูว่า YouTube Production ที่ดีจะสร้างประโยชน์ต่อแบรนด์สินค้าของคุณได้อย่างไร

กลุ่มเป้าหมายเข้าใจชัดเจน

YouTube Production คือ การสื่อสารผ่านคลิปวีดีโอจะทำให้ผู้คนเข้าใจได้ง่ายและชัดเจนมากกว่าการนั่งอ่านเอง ที่สำคัญคือผู้คนมักจะชื่นชอบการได้ดูเนื้อหาที่เคลื่อนไหวได้มากกว่าการนั่งอ่านตัวหนังสือ ยิ่งถ้าคลิปนั้นสามารถตอบสนองความชื่นชอบของผู้ชมได้ดี ก็ยิ่งทำให้เกิดการจดจำที่ดีเยี่ยมตามไปด้วย ดังนั้นการดูคลิปวีดีโอก็เปรียบเสมือนเรานั่งดูความบันเทิงผ่านทีวีแบบที่เราเคยดูมาก่อน แต่ดีกว่าตรงที่คุณสามารถย้อนกลับไปดูตั้งแต่ต้นใหม่อีกครั้งได้ หรือถ้าไม่มีเวลาดูก็เพียงแค่กด Favorite ไว้แล้วกลับมาดูในช่วงเวลาว่างได้แบบสบายๆ ดังนั้นการทำ Digital Marketing กับทาง YouTube จึงถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจสำหรับผู้มีธุรกิจไม่น้อยเลยทีเดียว

สร้างแรงกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมาย

YouTube Production จะช่วยทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่สนใจแก่กลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ด้วยการสื่อสารผ่านทางการทำคลิปวีดีโอที่คุณสามารถทำได้ตั้งแต่การนำเสนอธุรกิจแบบตรงๆ , นำเสนอแบบการรีวิว , นำเสนอแบบการ Tie in หรือนำเสนอในรูปแบบความบันเทิง ที่สามารถกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณสามารถทำออกมาได้ดีก็จะยิ่งสร้างแรงจูงใจให้เกิดการติดตามมากขึ้นเป็นเท่าตัว

เลือกกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด

YouTube Production ที่ดีจะทำให้คุณสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้ตามที่ต้องการ เพราะแพลตฟอร์มของ YouTube ถูกออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจได้สามารถทำโฆษณาอย่างหลากหลาย และถ้าคุณมีรูปแบบของโฆษณาที่น่าสนใจก็จะยิ่งช่วยทำให้ธุรกิจของคุณได้เผยแพร่ออกไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะทาง YouTube จะเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุดนั่นเอง

ขายง่าย ขายเร็ว

เมื่อเข้าถึงง่าย เข้าถึงอย่างตรงจุด การขายก็ย่อมดีตามไปด้วย เพราะการทำ YouTube Production คือการสื่อสารที่ชัดเจนมาก สามารถต่อยอดไปสู่โซเชียลอื่นๆ ได้ง่าย พร้อมกับสร้างความน่าเชื่อถือในระยะยาวได้ดี ทำให้เข้าถึงการซื้อ-ขายที่ตรงจุดมากขึ้น แบบนี้ก็ทำให้การขายง่ายขึ้นและรวดเร็วกว่าเดิม

ติด Trend Google ง่าย

YouTube Production จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณติดเทรน Google ได้ง่ายมากกว่าเดิม เนื่องจาก Google นิยมคลิปวีดีโอที่มีคนเข้าชมเป็นจำนวนมาก ยิ่งคลิปของคุณมีผู้เยี่ยมชมมากเท่าไหร่ Google ก็จะยิ่งมองเห็นความสามารถของช่องคุณมากเท่านั้น จุดนี้เองจะทำให้ Google พาธุรกิจของคุณขึ้นไปอยู่เป็นอันดับต้นๆ ในหน้าแรก เมื่อติดเทรนไปแล้วรับรองว่าธุรกิจของคุณก็มีแต่ปังกับปัง! แน่นอน

YouTube Production กลายมาเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้ธุรกิจของคุณเข้าสู่ Digital Marketing ได้อย่างโดดเด่น พร้อมนำพาให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไปแบบรวดเร็วมากขึ้น ที่สำคัญคือสามารถสร้างศักยภาพในการซื้อ-ขายที่มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ซึ่งทางเรา newtrendth.com มีบริการดูแลจัดหาและถ่ายทำการทำสื่อโฆษณาทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาสถานที่ การหานางแบบ จัดหาทีมงานถ่ายทำ และที่เราแตกต่างจากเจ้าอื่นคือ เราจัดหาตามงบของลูกค้า ไม่ว่าท่านจะมีงบประมาณเท่าใด เราสามารถจัดหาตามงบประมาณให้ได้ 

สนใจอยากสร้าง Vdo contents เพื่อทำให้คนรู้จักแบรนด์มากขึ้น
สอบถามรายละเอียด คลิ๊ก!!

Newtrend TH เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตลาดออนไลน์ การตลาดออฟไลน์ เพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดหาสถานที่ ดูแลการผลิตสื่อ อีกทั้งยังมีบริการจัดหาแอดมินดูแลเพจอีกด้วย

© Copyright | Newtrendth 2019. All Right Reserved