Official Website

รับทำเว็บไซต์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์สินค้า

การมีเว็บไซต์กลายมาเป็นตัวเด่นของเหล่าธุรกิจ เป็นหนึ่งในการสร้างความเชื่อถือให้กับแบรนด์สินค้าได้มากขึ้น แม้ว่ายุคนี้จะมีวิธีการขายของอยู่หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขายผ่านทางโซเชียลหรือการขายผ่านแพลตฟอร์ม Ecommerce แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ ซึ่ง Newtrendth รับทำเว็บไซต์ราคาถูก งานคุณภาพ รวดเร็วทันใจ ซึ่งตัองบอกเลยว่า ในปัจจุบัน เว็บไซต์ก็ยังคงเป็นช่องทางที่เหล่าแบรนด์จะขาดไม่ได้ เพราะเป็นตัวสร้างความเชื่อถือที่ดีให้กับผู้ที่เข้ามาซื้อ-ขายหรือติดต่อธุรกิจมากขึ้น ดังจะเห็นเหล่า Fanpage ที่มักจะต้องมีลิงก์เว็บไซต์หลักไว้เชื่อมต่อ เพื่อให้สามารถคลิ๊กไปสู่เว็บไซต์ทางการของแบรนด์ได้อย่างรวดเร็ว ถ้าคุณยังไม่เข้าใจว่า  การทำเว็บไซต์ให้กับแบรนด์จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณได้อย่างไร ลองมาดูข้อมูลเหล่านี้กัน

1. ติดหน้าแรก Google ก็ยิ่งน่าเชื่อถือ

เว็บไซต์ ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มอันดับต้นๆ ที่สามารถพาแบรนด์ของคุณไปติดหน้าแรก Google ได้ เนื่องจากเว็บไซต์มี Traffic ที่ถูกจริตกับทาง Google เป็นอย่างมาก ยิ่งมีคนกดเข้าดูหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์ของคุณมากเท่าไหร่หรือมีการแชร์คอนเท้นท์ภายในเป็นจำนวนมาก Google ก็จะยิ่งสัมผัสได้ถึงความนิยมในเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นไม่นาน Search Engine ชื่อดังเจ้านี้ก็จะพาแบรนด์ของคุณเข้าสู่การติดเทรนที่สร้างความน่าเชื่อถือได้มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Google ก็ยังคงมีอีกหลากหลายปัจจัยประกอบกัน

2. โชว์ความเป็นคุณได้เต็มที่

เว็บไซต์ เป็นพื้นที่ของคุณเองไม่ใช่การขอเช่าพื้นที่เพียงบางส่วนจากใคร จึงทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์เว็บไซต์ในแบบที่คุณต้องการได้เต็มที่ โดยยึดแบรนด์ของคุณเป็นหลักไม่ว่าคุณจะจ้าง ทำเว็บไซต์ หรือลงมือทำด้วยตัวเองก็ตาม เว็บไซต์ในแบบที่เป็นคุณนี่แหละ ที่จะสร้างความน่าเชื่อถือได้มากที่สุด แต่ก็ขอให้คำนึงว่าในเมื่อเป็นเว็บไซต์เพื่อธุรกิจก็ควรทำออกมาให้ดูเป็นทางการและมีรายละเอียดครบครัน เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์รู้สึกถึงความตั้งใจในการสร้างสรรค์เว็บไซต์และเชื่อถือคุณได้อย่างเต็มใจมากขึ้น

3.เชื่อมต่อไปสู่แพลตฟอร์มอื่นได้ง่าย

การทำเว็บไซต์ จะมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ถ้าสามารถเชื่อมต่อไปสู่แพลตฟอร์มอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น Social Media ชื่อดังอย่าง Facebook, IG หรือทวิตเตอร์ รวมไปถึงช่อง YouTube และที่สำคัญคือช่องทางเหล่านี้จะต้องมีลิงก์ของ เว็บไซต์ ติดไว้ด้วยอยู่เสมอ เพื่อทำให้สามารถเชื่อมต่อกันเองได้อย่างง่ายดาย ในเมื่อมีช่องทางติดต่อเป็นจำนวนมากและเชื่อมหากันได้ ก็ยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือให้มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

การทำเว็บไซต์ ถือว่าเป็นบ้านหลังแรก และเป็นสิ่งที่ธุรกิจหรือแบรนด์ต่างๆควรมี สิ่งเหล่านี้จะทำให้ที่ทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและเข้าไปค้นหารายละเอียดต่างๆ ของแบรนด์ได้ชัดเจนมากขึ้น จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างความน่าเชื่อถือที่มากกว่าแพลตฟอร์มแบบอื่นๆ และสามารถช่วยทำให้ธุรกิจของคุณโลดแล่นบน Digital market แล้วประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี  นิวเทรนด์ ทีเอช รับทำเว็บไซต์ งานคุณภาพ ใช้งานง่าย ตรงใจคุณแน่นอน

รับทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบในราคาประหยัด
สนใจอยากมี Website เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์สินค้า
สอบถามรายละเอียด คลิ๊ก!!!

ตัวอย่างผลงานการทำเว็บไซต์โดย NewtrendTH

รับทำเว็บไซต์
รับทำเว็บไซด์ ออกแบบเว็บไซด์ ด้วย WordPress ที่รองรับ SEO

One page website

เว็บไซต์หน้าเดียว เหมาะกับบริษัทหรือแบรนด์ที่มีข้อมูลไม่มากหรือธุรกิจขนาดเล็ก
฿9900
฿ 7900 10 สิทธิ์ เท่านั้น วันนี้-29 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น
  • แก้ไขฟรี 2 ครั้ง
FOR SMEs

Company / Professional Website

เว็บไซต์บริษัทหรือองค์กรขนาดเล็กหรือกลาง มีจำนวนหน้าไม่เกิน 5 หน้า
฿18900
฿ 17900
  • แก้ไขฟรี 2 ครั้ง
popular

E-Commerce Website

เว็บไซต์ขายของ เว็บขายสินค้า จำนวนหน้าไม่เกิน 5 หน้า มีระบบการสั่งซื้อภายในเว็บ ลงสินค้าไม่เกิน 30 รายการ
฿29900
฿ 25900
  • แก้ไขฟรี 2 ครั้ง
  • ลงสินค้าและรายละเอียดให้ (ลูกค้าเตรียมรายละเอียดมาเอง)

Newtrend TH เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตลาดออนไลน์ การตลาดออฟไลน์ เพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดหาสถานที่ ดูแลการผลิตสื่อ อีกทั้งยังมีบริการจัดหาแอดมินดูแลเพจอีกด้วย

© Copyright | Newtrendth 2019. All Right Reserved