Official Website

Official Website สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์สินค้าอย่างไร

Official Website กลายมาเป็นตัวเด่นของเหล่าธุรกิจ เป็นหนึ่งในการสร้างความเชื่อถือให้กับแบรนด์สินค้าได้มากขึ้น แม้ว่ายุคนี้จะมีวิธีการขายของอยู่หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขายผ่านทางโซเชียลหรือการขายผ่านแพลตฟอร์ม Ecommerce แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ Official Website ก็ยังคงเป็นช่องทางที่เหล่าแบรนด์จะขาดไม่ได้ เพราะเป็นตัวสร้างความเชื่อถือที่ดีให้กับผู้ที่เข้ามาซื้อ-ขายหรือติดต่อธุรกิจมากขึ้น ดังจะเห็นเหล่า Fanpage ที่มักจะต้องมีลิงก์เว็บไซต์หลักไว้เชื่อมต่อ เพื่อให้สามารถคลิ๊กไปสู่เว็บไซต์ทางการของแบรนด์ได้อย่างรวดเร็ว ถ้าคุณยังไม่เข้าใจว่า Official Website จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณได้อย่างไร ลองมาดูข้อมูลเหล่านี้กัน

1. ติดหน้าแรก Google ก็ยิ่งน่าเชื่อถือ

Official Website ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มอันดับต้นๆ ที่สามารถพาแบรนด์ของคุณไปติดหน้าแรก Google ได้ เนื่องจากเว็บไซต์มี Traffic ที่ถูกจริตกับทาง Google เป็นอย่างมาก ยิ่งมีคนกดเข้าดูหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์ของคุณมากเท่าไหร่หรือมีการแชร์คอนเท้นท์ภายในเป็นจำนวนมาก Google ก็จะยิ่งสัมผัสได้ถึงความนิยมในเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นไม่นาน Search Engine ชื่อดังเจ้านี้ก็จะพาแบรนด์ของคุณเข้าสู่การติดเทรนที่สร้างความน่าเชื่อถือได้มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

2. โชว์ความเป็นคุณได้เต็มที่

Official Website เป็นพื้นที่ของคุณเองไม่ใช่การขอเช่าพื้นที่เพียงบางส่วนจากใคร จึงทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์เว็บไซต์ในแบบที่คุณต้องการได้เต็มที่ โดยยึดแบรนด์ของคุณเป็นหลักไม่ว่าคุณจะจ้างทำหรือลงมือทำด้วยตัวเองก็ตาม เว็บไซต์ในแบบที่เป็นคุณนี่แหละ ที่จะสร้างความน่าเชื่อถือได้มากที่สุด แต่ก็ขอให้คำนึงว่าในเมื่อเป็นเว็บไซต์เพื่อธุรกิจก็ควรทำออกมาให้ดูเป็นทางการและมีรายละเอียดครบครัน เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์รู้สึกถึงความตั้งใจในการสร้างสรรค์เว็บไซต์และเชื่อถือคุณได้อย่างเต็มใจมากขึ้น

3.เชื่อมต่อไปสู่แพลตฟอร์มอื่นได้ง่าย

Official Website จะมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ถ้าสามารถเชื่อมต่อไปสู่แพลตฟอร์มอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น Social Media ชื่อดังอย่าง Facebook, IG หรือทวิตเตอร์ รวมไปถึงช่อง YouTube และที่สำคัญคือช่องทางเหล่านี้จะต้องมีลิงก์ของ Official Website ติดไว้ด้วยอยู่เสมอ เพื่อทำให้สามารถเชื่อมต่อกันเองได้อย่างง่ายดาย ในเมื่อมีช่องทางติดต่อเป็นจำนวนมากและเชื่อมหากันได้ ก็ยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือให้มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

Official Website ถือว่าเป็นบ้านหลังแรก ที่ทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและเข้าไปค้นหารายละเอียดต่างๆ ของแบรนด์ได้ชัดเจนมากขึ้น จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างความน่าเชื่อถือที่มากกว่าแพลตฟอร์มแบบอื่นๆ และสามารถช่วยทำให้ธุรกิจของคุณโลดแล่นบน Digital market แล้วประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

รับทำเว็บไซด์ ออกแบบเว็บไซด์ ด้วย WordPress Onepage ราคาเพียง 6,900 บาท

สนใจอยากมี Website เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์สินค้า
สอบถามรายละเอียด คลิ๊ก!!!

Newtrend TH เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตลาดออนไลน์ การตลาดออฟไลน์ เพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดหาสถานที่ ดูแลการผลิตสื่อ อีกทั้งยังมีบริการจัดหาแอดมินดูแลเพจอีกด้วย

© Copyright | Newtrendth 2019. All Right Reserved