Social Media Marketing

Social Media มีประโยชน์กับการทำธุรกิจยังไง บอกเลยว่านักการตลาดออนไลน์ทุกคนต้องดู!!!

ทุกวันนี้หน้าที่หลักของ Social Media นั้นไม่ใช่แค่การติดต่อสื่อสารกันอย่างเดียวอีกต่อไปแล้วล่ะครับ เพราะตอนนี้สื่อ Social Media ทุกอันได้ผันตัวมากลายเป็นเครื่องมือทางธุรกิจไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังทำประโยชน์กับให้องค์กรของเราได้มากชนิดที่ว่า ถ้าเราพลาดไม่ใช้งานมันไปล่ะก็ อาจจะทำให้ธุรกิจถูกกลืนหายไปในวังวนของการแข่งขันได้เลย

5 ประโยชน์สุดล้ำที่ Social Media ช่วยเหลือธุรกิจคุณได้

1. เพิ่มโอกาสในการพบเจอกลุ่มเป้าหมาย

การตลาดออนไลน์ยุคใหม่นี้เค้าใช้งาน Social Media กันทั้งนั้นแหละครับ เพราะมันเป็นช่องทางที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเจอกลุ่มเหมายของเราได้อย่างง่ายดายมาก เนื่องจาก Social Media เป็นสังคมขนาดใหญ่ ทีมี่คนหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นถ้าเราทำคอนเทนต์ให้โดนใจ รับรองว่ากลุ่มเป้าหมายที่มีโอกาสเป็นลูกค้าของเราจะต้องเข้ามาหาอย่างแน่นอน

2. ปิดการขายได้ง่ายขึ้น

หัวใจสำคัญของการทำการตลาดทั้งหมดก็เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ ซื้อสินค้ากลับไป ยิ่งมากเท่าไหร่ ยิ่งประสบความสำเร็จเท่านั้น และแน่นอนว่าเมื่อมีโอกาสพบเจอกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นแล้ว เราก็จะสามารถปิดการขายได้ง่ายขึ้นด้วย แถม Social Media ยังช่วยให้เราติดต่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ทันทีอย่างรวดเร็วอีกต่างหาก

3. ช่วยลดต้นทุนในการทำการตลาด

การทำการตลาดทั่วๆ ไปในสมัยก่อน ก็คงหนีไม่พ้นการไปออกบูธ การไปโษฆษณาตามวิทยุ โทรทัศน์ หรือติดประกาศ แจกใบปลิวตามสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งนั่นเป็นการตลาดที่ต้องลงทุนสูงมาก แถมได้ผลตอบแทนกลับมาน้อยสุดๆ ถ้าเทียบกับการตลาดออนไลน์ ที่ใช้งาน Social Media ได้แบบง่ายดาย และเสียเงินแค่หลักร้อย-หลักพันเท่านั้น ก็ต้องนับว่าการตลาดออนไลน์รูปแบบใหม่นี้ช่วยลดต้นทุนให้ธุรกิจเราไปได้มากเลยทีเดียว

4. สร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ของเรา

Social Media นี่ถ้าใช้งานดีๆ ก็ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์หน้าใหม่ได้ง่ายมากเลยล่ะครับ หมั่นโพสต์คอนเทนต์ หมั่นอัปเดทข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ขอแค่มีคอนเทนต์ปังๆ สักอัน รับรองว่าไม่นานคนจะรู้จักแบรนด์ของเรา และสร้างตัวตนขึ้นได้แบบที่ไม่ต้องใช้เวลาเยอะเลย

5. ชี้ช่องทางต่อยอดธุรกิจแบบไม่หยุดนิ่ง

สุดท้ายแล้วด้วยความที่บนโลกออนไลน์นั้นเราจะได้เจอคนทำธุรกิจที่หลากหลายมากขึ้น มีไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์มากมายอยู่ในนั้นเต็มไปหมด รวมถึงคู่แข่งของเราเองด้วย ทำให้เราสามารถนำเทคนิคการตลาดออนไลน์ต่างๆ ของเค้าเหล่านั้นมาปรับใช้ ต่อยอดกับธุรกิจของตัวเองให้พัฒนาต่อไปแบบไม่หยุดนิ่ง ช่วยให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จได้ในระยะยาว

แต่เพราะการใช้งาน Social Media ในการทำการตลาดออนไลน์จริงนั้นมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เกือบจะทุกธุรกิจทั่วโลก ทั้งธุรกิจหน้าใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว ไปจนถึงธุรกิจยักษ์ใหญ่ระดับหมื่นล้าน เค้าถึงต้องจ้างที่ปรึกษาการตลาดดีๆ สักคนมาช่วย ซึ่งในประเทศไทยเองก็มี New trend TH นี่แหละครับที่จะเป็นผู้ช่วยให้กับธุรกิจของคุณ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาด จบปริญญาตรีสายตรง Advertising and PR , จบปริญญาโท Marketing แถมยังมี Degree ว่าที่ ดร.ด้านบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยชื่อดัง มีประสบการณ์ด้านการรีวิวสินค้า การทำโฆษณา ผลิต Contents โฆษณาสินค้าผ่านทาง Social Media มากกว่า 5 ปี

ทำให้มั่นใจได้เลยว่า New trend TH จะคอยให้คำปรึกษาด้านการตลาด ไม่ว่าจะเป็น การเริ่มต้นสร้างธุรกิจ, การถ่ายทำเพื่อโฆษณาสินค้า, การจัดหาสถานที่ถ่ายทำ นางแบบ ช่างภาพ, การจัดหาเน็ตไอดอลรีวิวสินค้า, การสร้าง Contents เพื่อโฆษณาสินค้า, แอดมินดูแลเพจ การโฆษณาผ่านช่องทางต่างๆ และทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็วแน่นอน!!!

Facebook or Instagram Admin

ดูแลการโพส Facebook หรือ Instagram (เลือกเพียง 1 อย่าง ) อัพเดทรูปภาพสินค้าหรือรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง เหมาะกับเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีเวลา และต้องการผู้ดูแลในส่วนนี้แบบไม่ประจำ
฿12000
฿ 10000 ต่อเดือน สัญญาอย่างน้อย 3 เดือน
  • โพสภาพสินค้าและข้อความรายละเอียด เชิญชวนให้เกิดการตัดสินใจซื้อ 2-3 ภาพ ต่อวัน ( ลูกค้ามีคลังภาพและข้อมูลให้เบื้องต้น)
  • ไม่รวมการตอบข้อความการสั่งซื้อ
Popular

Facebook or Instagram Admin Premium

ดูแลการโพส Facebook หรือ Instagram (เลือกเพียง 1 อย่าง ) อัพเดทรูปภาพสินค้า รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการปิดการขายผ่านทางช่องทางที่เลือก
฿15900
฿ 12900 ต่อเดือน
  • ตอบข้อความการสั่งซื้อพร้อมปิดการขาย ไม่เกิน 20 คนต่อวัน
  • โพสภาพสินค้าและข้อความรายละเอียด เชิญชวนให้เกิดการตัดสินใจซื้อ 2-3 ภาพ ต่อวัน ( ลูกค้ามีคลังภาพและข้อมูลให้เบื้องต้น)