Line@

ตอบปัญหาคาใจ ทำไมธุรกิจเล็ก ธุรกิจใหญ่ ถึงต้องเทใจใช้ Line Offcial

คนไทยยุคนี้หายากนะครับ คนที่จะไม่รู้จักแอปพลิเคชั่น Line เนี่ย เพราะต้องบอกเลยว่าตอนนี้ช่องทางการติดต่อสื่อสารของคนไทยแทบจะ 100% นั้นมาจาก Line ทั้งสิ้น ซึ่งแน่นอนว่าการทำธุรกิจออนไลน์นั้นสิ่งที่ลูกค้าต้องการมองหามากที่สุดก็คือ “ความน่าเชื่อถือ” และเค้าจะสามารถเชื่อใจร้านค้าออนไลน์ได้ก็ต่อเมื่อ ได้พูดคุย ทักทาย กับคนขายตัวเป็นๆ ซึ่งแอปพลิเคชั่น Line ตอบโจทย์ในเรื่องนี้มาก ช่วยให้คนซื้อสบายใจ กล้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น สร้างยอดขายให้ธุรกิจทั้งหลายได้เป็นอย่างดี

ใช้ Line ส่วนตัวขายของได้มั้ย? ทำไมต้องใช้ Line Official

แน่นอนครับว่าปกติเราก็ใช้ Line ในการติดต่อสื่อสาร ขายของ พูดคุยกับลูกค้าทั่วไปอยู่แล้ว จึงทำให้หลายคนสงสัยว่า แล้ว Line@ มันจำเป็นยังไง ซึ่งถ้าเรามองภาพรวมของธุรกิจที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ การสื่อสารกับลูกค้า บอกโปรโมชั่นทีละคนนั้นเป้นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ หลายๆ ธุรกิจรับลูกค้าวันนึงหลายสิบคน ต่อให้ตั้งกลุ่มไลน์ขึ้นมาเพื่อกระจายข่าวสารสินค้าก็ไม่เพียงพอ เพราะไลน์กลุ่มรับได้เต็มที่แค่ 500 คนเท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมการทำธุรกิจถึงต้องมี Line@

Line@ หรือ Line Official คืออะไร

Line@ หรือ line official เป็นหนึ่งในตัวช่วยของ Line ที่สร้างขึ้นมาเพื่อสำหรับกลุ่มคนทำธุรกิจโดยเฉพาะ ใช้ในการติดต่อ สื่อสาร ส่งข้อมูลข่าวสารของธุรกิจเรา ยิงตรงถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทันที โดยเราสามารถเปิดบัญชี Line@ ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่า Line@ ต่างจากเพจเฟซบุ๊กยังไง ความต่างคือ ทุกข้อความ ทุกคอนเทนต์ที่เราส่งไปใน Line@ จะยิงตรงถึง

กลุ่มเป้าหมายที่มีโอกาสซื้อสินค้าเราทันที เพราะคนที่จะมี Line@ เราได้นั้นต้องเกิดจากความพยายามในการสแกน QR Code หรือการค้นหาแอคเคาท์เราเท่านั้น ซึ่งมันยากกว่าการกดไลค์ทั่วไป ทำให้ทุกคนที่ติดตาม Line@ ของเราเป็นกลุ่มเป้าหมายของเราแทบจะ 100% ทำให้โอกาสปิดการขายในการทำการตลาดแต่ละครั้งนั้นสูงมา

รวมลิสต์ข้อดีของ Line@ หรือ Line Offcial ที่ทุกธุรกิจไม่มีไม่ได้แล้ว

มีแอดมินได้หลายคน ช่วยกันตอบลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

Line@ รองรับให้ลูกค้าเข้ามาติดตามได้มากถึง 300,000 คน

ตั้งข้อควานมตอบกลับอัตโนมัติได้ ช่วยให้ลูกค้าทราบข้อมูลต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

ส่งข้อความยิงตรงถึงลูกค้าได้ทั้งแบบ 1-1 และแบบ Broadcast ทีเดียวหลายคน

สร้างโพลสำรวจความคิดเห็น เก็บฟีดแบคของลูกค้าไปพัฒนาต่อได้

สร้าง E-Coupon กระตุ้นยอดขายออนไลน์ ยิงตรงถึงลูกค้าได้ทันที

ตั้งเวลาโพสต์ล่วงหน้าได้ ทำให้เกิดความคล่องตัวในการทำธุรกิจมากขึ้น

นับว่า Line@ เป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดที่ต้องศึกษาและน่าใช้งานมากที่สุดตัวนึง เพื่อนๆ ที่กำลังลังเลอยู่ธุรกิจของตัวเองควรจะมี Line@ มั้ย ขอบอกเลยว่าไม่ต้องลังเลแล้ว มองหาที่ปรึกษาการตลาดดีๆ อย่าง New trend TH เข้าไปช่วยดูแลธุรกิจของคุณได้เลย บริการของเราเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ประกอบการที่มีงบการตลาดไม่มาก ไม่อยากจ้างพนักงานประจำ ไม่อยากจ่ายโบนัสประจำปี แต่อยากมียอดขายถล่มทลาย ทำรายได้มหาศาล New trend TH แหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาด ประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ช่วยคุณได้แน่นอน!

รายละเอียดการดูแล line@

หมายเหตุ : รายละเอียดราคาข้างต้นเป็นความแตกต่างราคาจากการทำงานการตอบข้อความเพื่อปิดยอดขาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางช่องทางการติดต่อได้ค่ะ

Plan A : Line@ admin

แอดมินตอบไลน์ ปิดยอดขาย สรุปยอดรายวัน เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็ก-กลาง
฿ 15900 ต่อเดือน
  • ตอบไลน์ให้ข้อมูลลูกค้า ไม่เกิน 20 แชท ต่อวัน
  • ออนไลน์ ทำงานวันละ 8 ชม.
  • สรุปยอดการสั่งซื้อรายวัน
Popular

Plan B : Line@ admin

แอดมินตอบไลน์ ปิดยอดขาย สรุปยอดรายวัน เหมาะกับธุรกิจขนาดกลาง
฿ 19900 ต่อเดือน
  • ตอบไลน์ให้ข้อมูลลูกค้า ไม่เกิน 30 แชท ต่อวัน
  • ออนไลน์ ทำงานวันละ 8 ชม.
  • สรุปยอดการสั่งซื้อรายวัน

Plan C : Line@ admin

แอดมินตอบไลน์ ปิดยอดขาย สรุปยอดรายวัน เหมาะกับธุรกิจที่มีการสั่งซื้อจำนวนมาก
฿29900
฿ 25900 ต่อเดือน
  • ตอบไลน์ให้ข้อมูลลูกค้า ไม่เกิน 50 แชท ต่อวัน
  • ออนไลน์ ทำงานวันละ 8 ชม.
  • สรุปยอดการสั่งซื้อรายวัน

ให้เราช่วยดูแลร้านค้าของคุณ คลิ๊ก!!

Newtrend TH เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตลาดออนไลน์ การตลาดออฟไลน์ เพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดหาสถานที่ ดูแลการผลิตสื่อ อีกทั้งยังมีบริการจัดหาแอดมินดูแลเพจอีกด้วย

© Copyright | Newtrendth 2019. All Right Reserved