RICH MENU

รับทำ Line Richmenu 

เพื่อนๆ ที่พึ่งเริ่มทำธุรกิจ หรือกำลังจะสร้างธุรกิจในตลาดออนไลน์ อาจจะเคยได้ยินเครื่องมือที่ชื่อว่า “Rich Menu (ริชเมนู)” บน LINE@ กันมาบ้าง ซึ่งจริงๆ แล้ว Rich Menu เป็นเครื่องมือสู่ความสำเร็จในการเพิ่มยอดขาย ให้กับทางร้านค้าออนไลน์ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขายในการโพสต์สินค้า เพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย ริชวิดีโอเพื่อเพิ่มยอดวิวและผู้ซื้อที่เข้ามาเลือกชมสินค้าต่างๆ

 ดังนั้น ริชเมนูคือ แถบเมนูลัดเมนูที่ขึ้นบริเวณคีย์บอร์ดในหน้าแช็ต ที่สามารถตั้งค่าลิงก์ให้ไปที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าลิงก์ไปดูรูปเพิ่มเติมบนหน้า timeline หรือจะลิงก์ไปบนเว็บไซต์หรือการตรวจเช็กสถานะของสินค้าต่างๆ เรียกว่า ธุรกิจไหนที่ลูกค้าถามซ้ำๆ มีโปรโมชันบ่อยๆ เราสามารถใช้ ริชเมนูในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขายในการโพสต์สินค้า เพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย ริชวิดีโอเพื่อเพิ่มยอดวิวและผู้ซื้อที่เข้ามาเลือกชมสินค้าต่างๆ ได้ อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถตั้งค่าระบุลิงก์ภายนอกหรือข้อความตอบกลับอัตโนมัติได้ แม้ว่าริชเมนูจะเป็นฟีเจอร์พิเศษที่มีในแพ็กเกจรายเดือน แบบ Pro ขึ้นไป ดังนั้นเราจึงเห็นว่า หลายๆ ธุรกิจเลือกลงทุนที่จะใช้ริชเมนู เพื่อผลประกอบการและยอดขายให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 ใครที่สนใจในธุรกิจออนไลน์หรือตลาดออนไลน์ แต่ยังไม่รู้จะจัดการยังไงกับธุรกิจของตัวเองให้ขายง่ายขายคล่อง เรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง NewtrendTH ที่ปรึกษาด้านตลาดออนไลน์ รับทำ richmenu และพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา มีทีมงานมืออาชีพ ที่มากความสามารถมากประสบการณ์ พร้อมจะให้คำแนะนำ คำปรึกษาต่างๆ เพียงคุณกระซิบบอก เราก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในด้านธุรกิจ วางกลยุทธ์สร้างฐานการตลาด ทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างเพิ่มโอกาสในการพบกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ เพิ่มยอดขายให้มากยิ่งขึ้น และมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดการสถานที่ ตลอดจนดูแลการผลิตสื่อจัดหาแอดมินดูแลเพจ เพื่อให้ความสะดวกสบายครบวงจร สามารถทำให้ธุรกิจของคุณเป็นไปตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพียงแค่เพื่อนๆ ลองมาปรึกษาธุรกิจต่างๆ กับเรา จะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของธุรกิจที่เจริญเติบโตไปในทางที่ดียิ่งขึ้น
 

ราคาการทำภาพ Rich Menu พร้อมติดตั้งลง Line Official 

ราคาเดียว 5900 บาท  

สวย จบ ในครั้งเดียว ไม่มีค่าบริการรายเดือน 

สอบถามคลิ๊ก!!!