Instagram ads

Instagram ads คืออะไร หนึ่งในเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่ดีที่สุดในยุคนี้

เชื่อว่านักการตลาดหลายคนก็คงกำลังสนใจเกี่ยวกับเรื่องการยิงโฆษณาลง IG กันอยู่แน่นอน เพราะช่วงหลังมานี้มีผู้คนใช้บริการ Instagram เยอะมาก จนถึงขนาดขยับขึ้นมาเป็นโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มที่มี User มากกว่า 500 ล้านคนเข้าไปเป็นที่เรียบร้อย นั่นหมายความว่า IG เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแน่นอนครับว่าในเมื่อเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมคนหมู่มากไว้ตั้งขนาดนี้ ทาง Instagram ก็คงไม่อยู่เฉยๆ ให้เปลืองเวลา แต่เค้าได้สร้างระบบ Instagram ads ขึ้นมาเพื่อเอาใจเหล่านักการตลาด และเจ้าของธุรกิจกัน

Instagram ads คืออะไร

ก่อนจะไปทำความเข้าใจใน Instagram ads ขอย้อนกลับไปบอกเล่าถึงวิธีการใช้งาน Instagram กันก่อนดีกว่า Instagram นั้นเป็นแพลตฟอร์มที่ให้เราเอาไว้ลงรูป ลงคลิปวิดีโอสั้นๆ ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนๆ ผู้ติดตามได้เห็นไลฟ์สไตล์เราในมุมที่ต่างไป

ดังนั้นหลักการทำงานของ Instagram ads จึงจะเป็นการแสดงโฆษณาที่หลากหลายรูปแบบเลยครับ อยู่ที่ว่าเราจะเลือกแบบไหน สามารถโฆษณาได้ทั้ง แบบรูปภาพเดี่ยว แบบหลายรูปภาพ และแบบวิดีโอ โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะให้โฆษณาของเราแสดงให้กลุ่มคนประเภทไหนเห็น

เจาะลึก 3 รูปแบบการโฆษณาบน Instagram ads ที่คุณต้องรู้

ถ้าเพื่อนๆ เองกำลังเริ่มทำธุรกิจอะไรสักอย่าง หรือเป็นนักการตลาดที่กำลังมองหาช่องทางโปรโมทสินค้าบริษัทตัวเอง Instagram ads เป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่คุณจะพลาดไปไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งรูปแบบการโษณานั้นมีทั้งหมด 3 อย่างด้วยกันเท่านั้นเอง ทำให้เรียนรู้ง่าย ใช้งานจริงได้ไว และได้ประสิทธิภาพสูง

1. Photo Ads

เป็นรูปแบบการโฆษณาด้วยภาพภาพเดียว สามารถสื่อความหมายได้ง่าย ย่อยง่าย และได้ประสิทธิภาพ

2. Instagram Carousel ads

เป็นรูปแบบการโฆษณาด้วยภาพหลายภาพ สามารถปัดหน้าจอเพื่อชมภาพต่อไป และทำให้การลงโฆษณาสื่อสารได้อย่างครอบคลุม เหมาะสำหรับคนที่มีสินค้าหลากหลาย

3. Instagram Video ads

เพิ่มสีสันให้สะดุดตาน่าสนใจด้วยวิดีโอความยาวสูงสุด 15-30 วินาที ช่วยดึงดูดสายตา และทำให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นภาพชัดเจน

นอกจากนี้การโฆษณาบน Instagram ads เรายังสามารถปรับแต่งตั้งค่าปุ่มต่างๆ ให้สอดคล้องกับสินค้าเราได้ด้วยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าให้เป็น Shop Now, Sign Up หรือ Learn More ซึ่งจะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายที่คลิกนั้นเข้ามาในหน้าที่เราต้องการขายง่ายขึ้น ไม่ว่าสินค้าของเราจะเป็นอะไรก็ตาม

เห็นถึงความสำคัญของการตลาดออนไลน์ยุคใหม่อย่าง Instagram ads ไปแล้ว ก็อย่าลืมมองหาที่ปรึกษาการตลาดดีๆ อย่าง New trend TH ไปช่วยบริหาร จัดการ และช่วยเหลือธุรกิจคุณในเรื่องของการตลาดอย่างครบวงจรด้วยนะครับ เพราะเรามีประสบการณ์ด้านการรีวิวสินค้า การทำโฆษณา ผลิต Contents โฆษณาสินค้าผ่านทาง Social Media มากกว่า 5 ปี

บริการของเราเหมาะกับผู้ประกอบการที่มีงบการตลาดไม่มาก ไม่อยากจ้างพนักงานประจำ ไม่อยากจ่ายโบนัสประจำปี แต่อยากมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว New trend TH ช่วยคุณได้แน่นอน!!

instagram

Newtrend TH เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตลาดออนไลน์ การตลาดออฟไลน์ เพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดหาสถานที่ ดูแลการผลิตสื่อ อีกทั้งยังมีบริการจัดหาแอดมินดูแลเพจอีกด้วย

© Copyright | Newtrendth 2019. All Right Reserved