Google Ads

Google Ads คืออะไร

บางคนก็อาจจะรู้จักบริการนี้ในชื่อของ Google Ads ในขณะที่บางคนก็เรียกว่า Google Adwords ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็คือตัวเดียวกันนั่นแหละครับ เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการโฆษณาออนไลน์ สำหรับเจ้าของธุรกิจทุกคนที่อยากจะโปรโมทอะไรก็ตามบนเครือขายของ Google ซึ่ง Google Ads จะช่วยให้โฆษณาของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แบบหลากหลาย และมหาศาล ในทุกๆ ช่องทาง

ไม่ว่าจะเป็น Google Display Network, Google Search, Gmail, Google partners หรือแม้แต่ YouTube เองก็ตาม ซึ่งเรียกง่ายๆ เลยว่า Google Ads จะช่วยโฆษณาธุรกิจเราให้กลุ่มเป้าหมายในแพลตฟอร์มต่างๆ รู้จักเราได้มากขึ้นอย่างแท้จริงเลย

ไม่ว่าใครก็อยากจะติดอันดับ 1 ในหน้าแรก Google กันทั้งนั้น

เหตุผลที่ทำให้ Google Ads เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทรงพลังมากที่สุดตลอดกาลก็เพราะ เราสามารถโฆษณาเว็บไซต์ สินค้า และบริการของตัวเอง ให้ติดหน้าแรก Google อยู่บนสุดที่ทุกคนจะพบเห็นได้ในคีย์เวิร์ดนั้นๆ ได้ทันที แบบไม่ต้องเสียเวลาทำ SEO ใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งแน่นอนว่าผู้คนที่ค้นหาคีย์เวิร์ดเหล่านั้นที่เราเสียเงินไป ก็จะมองเห็นบริการของเรา โดยที่เราจะไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียวถ้าเค้าไม่ได้คลิกเข้ามา

ซึ่งตรงนี้เองที่เป็นเหมือนช่องทางลัดให้กลุ่มเป้าหมายได้ทำความรู้จักกับธุรกิจของคุณทันที ได้ผล และมีประสิทธิภาพอย่างมาก ช่วยให้ธุรกิจธรรมดาที่เพิ่งเปิดตัววันนี้ มีตัวตน และมีผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมมากถึงหลักหมื่น หลักแสน ในเวลาอันรวดเร็ว

สารพัดข้อดีของการตลาดออนไลน์ด้วย Google Ads

1. เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจน

เราสามารถเลือกได้ว่าจะให้ Ads ของเราแสดงกับกลุ่มเป้าหมายแบบไหน โดยระบุได้ทั้งพื้นที่ อายุ เพศ ความสนใจ หรือสิ่งที่เค้าต้องการค้นหา จึงทำให้การโฆษณาครั้งนี้แทบไม่มีคำว่าสูญเปล่าเลย

2. ดำเนินการตลาดได้ไม่สิ้นสุด

ด้วยความที่ Google Ads เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาที่หลากหลายรูปแบบมาก มีลูกเล่นเยอะ จะโปรโมทเว็บ โปรโมทเพจ โปรโมทคลิป หรือโปรโมทอะไรก็สามารถทำได้ในเครื่องมือเดียว ตอบสนองการทำธุรกิจได้ดีสุดๆ

3. วัดผลได้ทันที

เราสามารถติดตามผลการนำเสนอโปรโมทของแต่ละแคมเปญได้ตลอดเวลา ทำให้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการตลาดได้ทันท่วงที ไม่เสียเงินฟรีกับการลงทุนที่ไม่คุ้มค่า

4. รองรับทุกแพลตฟอร์ม

ไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายจะใช้โทรศัพท์ สมาร์ทโฟน แทบเล็ก PC หรือโน้ตบุค ก็จะได้เห็นโฆษณาของคุณอย่างไม่มีสะดุดเลย

Google Ads นับเป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่เหมาะสำหรับการใช้งาน และตอบโจทย์สำหรับทุกธุรกิจอย่างแท้จริงเลยล่ะครับ เพื่อนๆ สามารถให้ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์อย่าง New trend TH เข้ามาช่วยดูแลเรื่อง Google Ads และวางแผนการตลาดให้กับธุรกิจของคุณได้ทันที ด้วยประสบการณ์ทางด้านการตลาดและสื่อโซเชียลมีเดียกว่า 5 ปี รับรองว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง และมีกำไรมากขึ้นอย่างที่คุณต้องการ!

สนใจให้เราดูแลโฆษณาให้แบรนด์สินค้าของคุณ
เพื่อขึ้นหน้าแรก Google สร้างแบรนด์และเพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็ว

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Newtrend TH เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตลาดออนไลน์ การตลาดออฟไลน์ เพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดหาสถานที่ ดูแลการผลิตสื่อ อีกทั้งยังมีบริการจัดหาแอดมินดูแลเพจอีกด้วย

© Copyright | Newtrendth 2019. All Right Reserved