Facebook fanpage

Facebook fanpage มีประโยชน์กับธุรกิจอย่างไร?

facebook

การใช้ Facebook fanpage ในปัจจุบัน กลายเป็นเรื่องสำคัญของคนทำธุรกิจในยุคนี้ เพราะโลกโซเชี่ยลก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและสิ่งที่ก้าวไปตามโซเชี่ยลที่รวดเร็วไม่แพ้กัน คือ การตลาดออนไลน์ ดังนั้นธุรกิจยุคใหม่จึงต้องก้าวให้ทันโลกดิจิทัลเพื่อให้ช่วงชิงส่วนแบ่งของการตลาดออนไลน์ได้มากที่สุด Facebook fanpage จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ซึ่งประโยชน์ของ Facebook fanpage ต่อธุรกิจในยุคนี้ 

Facebook fanpage สำหรับโปรโมท

Facebook fanpage คือ ช่องทางโปรโมทธุรกิจที่ถือว่าดีที่สุด เพราะนอกจากคุณจะใส่ข้อมูลและข่าวสารของธุรกิจ หรือนำเว็บไซต์มาติดเพื่อเชื่อมต่อได้อย่างครบครันแล้ว การเข้าถึงของผู้คนส่วนใหญ่ยังจะทำให้ธุรกิจของคุณกระจายไปสู่ทั่วประเทศและทั่วโลกได้เร็วขึ้น เพราะ Facebook มีอัตราผู้ใช้งานจากทั่วโลกมากกว่า 4,000 ล้านคน ถือว่าเป็น Social Media อันดับหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ส่วนคนไทยนั้นมีผู้ใช้งานมากกว่า 52 ล้านคน โดยในแต่ละวันมีการเล่น Facebook ผ่านทุกอุปกรณ์เฉลี่ยแล้วตกอยู่ที่คนละ 9 ชั่วโมง 38 นาทีเลยทีเดียว จุดนี้เองทำให้คุณควรหันมาโปรโมทธุรกิจผ่าน Facebook fanpage เพื่อทำให้เข้าถึงกลุ่มบุคคลที่คุณต้องการให้มากที่สุด

เพิ่มช่องทางการเข้าถึงธุรกิจมากขึ้น

เมื่อคุณได้ Facebook fanpage ในชื่อธุรกิจของตัวเองแล้ว ต่อมาคือการนำลิงก์จากเว็บไซต์ธุรกิจเข้าไปติดไว้ภายในหน้าเพจหรือเป็นการแชร์บทความกับข่าวสารต่างๆ จากเว็บไซต์มาติดไว้ เพื่อให้ความรู้และข่าวที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ รวมไปถึงโปรโมชั่นหรือกิจกรรมพิเศษ การทำลักษณะนี้จะช่วยทำให้คุณได้เพิ่มการเข้าชมตัวธุรกิจได้มากขึ้น เพราะผู้ที่เข้ามาดูหน้าเพจเมื่อได้เห็นการเชื่อมต่อไปสู่เว็บไซต์แล้วเกิดความสนใจ ย่อมคลิ๊กต่อไปสู่เว็บไซต์บริษัทหรือธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน ดังนั้น Facebook fanpage จึงช่วยเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ธุรกิจของคุณได้มากขึ้นตามไปด้วย

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด

Facebook ถือว่าเป็น Social ที่เต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากจากหลากหลายชาติและหลากหลายกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีกลุ่มคนที่ชื่นชอบหรือมีไลฟ์สไตล์ในแบบเดียวกันมารวมตัวอยู่ตามกลุ่มต่างๆ อีกด้วย ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าตรงสู่เป้าหมายได้แบบง่ายดายและได้ผลตอบรับที่เรียกได้ว่าท่วมท้นเลยทีเดียว ยิ่งถ้าคุณมีการนำเสนอเรื่องราวหรือมี Story telling ใน Facebook fanpage ที่ถูกจริตของกลุ่มเป้าหมายด้วยแล้ว ธุรกิจของคุณก็จะยิ่งมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

ค้นหาง่าย รายละเอียดครบ

ต้องยอมรับว่าโซเชียลมีเดียในยุคนี้ ไม่มีอะไรที่เข้าถึงและเล่นง่ายเท่า Facebook อีกแล้ว แม้แต่การค้นหาผู้คนหรือค้นหาสินค้าต่างๆ การทำผ่าน Facebook ก็ถือว่าเป็นเรื่องง่ายด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ในเรื่องของการหารายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจที่ผู้คนสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความน่าเชื่อถือ, ข้อมูลเกี่ยวกับตัวธุรกิจ หรือสินค้าต่างๆ ภายในธุรกิจ Facebook fanpage จะถือว่าตอบโจทย์มากที่สุด เพราะค้นหาง่ายและมีรายละเอียดให้อย่างครบครัน ด้วยจุดนี้เองทำให้ธุรกิจของคุณจะเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า Social แบบอื่นๆ ที่สำคัญคือทาง Facebook มีการคัดเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับเพจของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุ, เพศ, งานอดิเรก หรือความชอบส่วนตัวอีกด้วย

สร้างปฎิสัมพันธ์ที่ดี

การมี Facebook fanpage ของธุรกิจจะทำให้คุณสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น เพราะเมื่อมีคนเข้ามาคอมเม้นภายในโพสของธุรกิจ ผู้ที่เป็น Admin Fanpage ต้องตอบคอมเม้นของลูกเพจอยู่เสมอ รวมไปถึงการตอบ inbox อย่างรวดเร็วและการตอบคำถามต่างๆ ที่เกี่ยวกับข้อมูลของธุรกิจที่ชัดเจน นอกจากนี้คุณอาจจะมีการตอบคำถามหรือตอบคอมเม้นลูกเพจด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สร้างความสนุกสนานหรือสร้างการจดจำที่ดี เมื่อลูกเพจได้การตอบรับที่ดีก็ย่อมหวนกลับมาคอมเม้นหรือมาดูสินค้าต่างๆ บ่อยครั้ง นี่จะคือโอกาสทางธุรกิจที่ทำให้ชื่อเสียงธุรกิจของคุณแพร่หลายมากยิ่งขึ้น

NewtrendTh ดูแล facebook fanpage

คุณสมบัติทั้ง 5 ข้อนี้จะทำให้คุณได้เห็นว่า Facebook fanpage สามารถช่วยดันให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักของผู้คนจำนวนมากได้อย่างดีที่สุด ถ้าคุณต้องการให้ธุรกิจหรือสินค้าที่มีอยู่เป็นที่สนใจและสามารถอยู่บนตลาดออนไลน์ได้อย่างโดดเด่น อย่าลืมศึกษาวิธีการใช้ Facebook fanpage และลงมือทำอย่างตั้งใจ เพียงเท่านี้โซเชียลที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง Facebook จะช่วยดันให้ธุรกิจของคุณมีศักยภาพมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน  ทั้งนี้ทั้งนั้น NewtrendTh เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยดูแลและให้คำปรึกษาครบวงจร

รายละเอียดราคาเกี่ยวกับการดูแล facebook fanpage เบื้องต้น

Facebook Admin

ดูแลการโพส Facebook อัพเดทรูปภาพสินค้าหรือรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง เหมาะกับเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีเวลา และต้องการผู้ดูแลในส่วนนี้แบบไม่ประจำ
฿12000
฿ 10000 ต่อเดือน เมื่อทำสัญญาใช้บริการมากกว่า 3 เดือน
  • โพสภาพสินค้าและข้อความรายละเอียด เชิญชวนให้เกิดการตัดสินใจซื้อ 2-3 ภาพ ต่อวัน ( ลูกค้ามีคลังภาพและข้อมูลให้เบื้องต้น)
  • ไม่รวมการตอบข้อความการสั่งซื้อ
Popular

Facebook Admin Premium

ดูแลการโพส Facebook ด้วยแอดมินดูแลเพจมืออาชีพ อัพเดทรูปภาพสินค้าหรือรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง พร้อมปิดยอดขายผ่านทาง Messengers
฿12900
฿ 12000 ต่อเดือน เมื่อทำสัญญาใช้บริการมากกว่า 3 เดือน
  • ตอบข้อความการสั่งซื้อ พร้อมปิดยอดขาย ไม่เกิน 20 แชท ต่อวัน
  • โพสภาพสินค้าและข้อความรายละเอียด เชิญชวนให้เกิดการตัดสินใจซื้อ 2-3 ภาพ ต่อวัน ( ลูกค้ามีคลังภาพและข้อมูลให้เบื้องต้น)

Newtrend TH เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตลาดออนไลน์ การตลาดออฟไลน์ เพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดหาสถานที่ ดูแลการผลิตสื่อ อีกทั้งยังมีบริการจัดหาแอดมินดูแลเพจอีกด้วย

© Copyright | Newtrendth 2019. All Right Reserved