About Us

4 เหตุผล ทำไมต้องเลือก New trend TH ช่วยดูแลการตลาดของคุณ?

เมื่อพูดถึงเรื่องการตลาด หลายๆ คนมักเกิดคำถามว่า การทำธุรกิจนั้นถ้าเราสามารถทำเองได้ทุกส่วนโดยที่ไม่ต้องจ้างใคร เราเองก้จะได้เงินคนเดียว ไม่เสียอะไรเลย แล้วเมื่อเป็นอย่างนั้น ทำไมเราถึงยังต้องจ้าง Online Marketing อย่าง New trend TH ให้เข้ามาช่วยดูแล?

คำตอบก็คือ การตลาดนั้นเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการทำธุรกิจทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าธุรกิจของคุณเพิ่งเริ่มเปิดตัวด้วยแล้ว การตลาดที่ดีจะช่วยให้คุณมีงบประมาณเหลือมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็จะสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นได้เป็นเงาตามตัว

ทำการตลาดด้วยตัวเอง กับจ้างคนอื่นทำ แบบไหนดีกว่ากัน

ทุกวันนี้ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ หรือออฟไลน์ก็ตาม คุณก็จะเจอคู่แข่งอยู่มากมายรอบตัว การที่คุณแบ่งเวลาชีวิตตัวเองมาจมปลักลองผิดลองถูกอยู่กับการทำการตลาดที่คุณไม่มีประสบการณ์ เรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ ทุกอย่างใหม่หมด จะทำให้คุณเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ ขณะเดียวกันธุรกิจคุณก็ไม่มีความคืบหน้า ลูกค้าเห็นน้อย เงินจมเยอะ คู่แข่งมากขึ้นทุกวันๆ สินค้าไม่ได้รับการพัฒนาเท่าที่ควร และตามมาด้วยข้อเสียอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณถอดใจ

เพราะแบบนี้เองเกือบทุกธุรกิจบนโลกนี้จึงจ้างนักการตลาดฝีมือดีมาช่วยเสริมทัพให้ธุรกิจของตน และนี่คือ 4 เหตุผลที่จะทำให้คุณมั่นใจว่า New trend TH สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

4 เหตุผลที่ควรใช้บริการ New trend TH

1. เรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาดอย่างแท้จริง

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดนั้นไม่ใช่แค่บูทส์โพสต์เป็น ลงเงินโฆษณา YouTube เป็น หรือโปรโมท IG เป็น แต่ต้องเป็นคนที่มีความรู้ ความสามารถ และเข้าใจในหลักการตลาดแต่ละด้านอย่างถ่องแท้ ซึ่ง New trend TH เป็นแหล่งรวบรวมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการตลาด ที่มีทีมงานจบปริญญาตรีสายตรง Advertising and PR, จบปริญญาโท Marketing แถมยังมี Degree ว่าที่ ดร.ด้านบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยชื่อดัง ช่วยให้คุณมั่นใจว่าเราจะสามารถเข้าใจในหัวใจของการทำการตลาดทุกรูปแบบได้อย่างแท้จริง

2. เรามีประสบการณ์ และผลงานที่น่าประทับใจมากมาย

การเริ่มต้นจ้าง Online Marketing นั้นเหมือนเล่นเกมเสี่ยงโชค คุณไม่มีทางรู้เลยว่าเค้าจะเก่งจริงหรือไม่ จนกว่าจะได้ลองดูผลงานที่ผ่านมาของเค้า ซึ่งที่ New trend TH เรามีประสบการณ์ด้านการรีวิวสินค้า การทำโฆษณาผลิต Contents และโฆษณาสินค้าผ่านทาง Social Media มามากกว่า 5 ปี ทำให้สามารถใช้งานโซเชียลมีเดียในทุกแพลตฟอร์มได้ตอบโจทย์ คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณที่สุด แบบไม่มีสูญเปล่าแม้แต่บาทเดียว

3. เหมาะกับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น มีงบประมาณจำกัด

New trend TH จะเข้ามาช่วยบริหารจัดการ และให้คำปรึกษาด้านการตลาดแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การเริ่มต้นสร้างธุรกิจ, การถ่ายทำเพื่อโฆษณาสินค้า, การจัดหาสถานที่ถ่ายทำ นางแบบ ช่างภาพ, การจัดหาเน็ตไอดอลรีวิวสินค้า, การสร้าง contents เพื่อโฆษณาสินค้า , การโฆษณาผ่านช่องทางต่างๆ ตามงบประมาณของลูกค้าที่มีจำกัด จึงเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีเงินทุนไม่มาก แต่อยากประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

4. สร้างความสำเร็จให้ธุรกิจคุณอย่างยั่งยืน

สุดท้ายแล้วเราจะบริหารการตลาดและธุรกิจคุณตามแบบแผนที่วางไว้ทั้งในแบบระยะสั้น และระยะยาว ปูพื้นธุรกิจคุณอย่างเต็มที่ ช่วยให้ธุรกิจคุณเดินตามทางต่อได้ด้วยตัวเองตลอดไป

มองหาที่ปรึกษาการตลาดดีๆ นักการตลาดออนไลน์เจ๋งๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ คุ้มค่ากับการลงทุน New trend TH ตอบโจทย์ธุรกิจคุณได้ดีที่สุด!

Newtrend TH เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและวางแผนเกี่ยวกับการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตลาดออนไลน์ การตลาดออฟไลน์ เพื่อสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลการถ่ายทำสินค้า จัดหาสถานที่ ดูแลการผลิตสื่อ อีกทั้งยังมีบริการจัดหาแอดมินดูแลเพจอีกด้วย

© Copyright | Newtrendth 2019. All Right Reserved